Truy cập nội dung luôn

 

Phụ nữ Bến Tre thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!

CHI TIẾT TIN

Bệnh viện Tâm thần Bến Tre tổ chức hội chợ xuân năm 2021
06/02/2021

Ngày 2/2/2021, Bệnh viện Tâm thần Bến Tre tổ chức hội chợ xuân Tân Sửu 2021 cho bệnh nhân điều trị nội trú tại bệnh viên. Bà Trần Thị Thanh Tuyền – Phó giám đốc bệnh viện, bà Nguyễn Thị Thùy Dương – Phó chủ tịch Hội LHPN thành phố Bến Tre đã đến dự.

Đại diện Hội LHPN thành phố Bến Tre trao quà cho bà Trần Thị Thanh Tuyền – PGĐ bệnh viện

Tại chương trình hơn 50 bệnh nhân đang điều trị nội trú tại bệnh viện được tham gia các hoạt động xuân vui tươi ý nghĩa như: thưởng thức các tiết mục văn nghệ, được thưởng thức bánh tét, dưa hấu qua đó mang lại không khí ấm ám, thân tình giúp người bệnh mau chóng phục hồi. Dịp này, Hội LHPN thành phố và các xã, phường đã trao tặng bệnh viên 150 đòn bánh tét và 10 hộp khẩu trang giúp bệnh viện chăm lo cho bệnh nhân và thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Được biết đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa được Bệnh viên duy trì và tổ chức nhiều năm qua nhằm tạo không khí ấm áp, thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân ./.

Hồng Quốc

         

 

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

QUẢNG CÁO - DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO - DOANH NGHIỆP

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 28
  Tổng lượt truy cập: 120454