Truy cập nội dung luôn

 

Phụ nữ Bến Tre thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!

CHI TIẾT TIN

Giao lưu bóng chuyền hơi nam, nữ
24/12/2020

Hoạt động giao lưu bóng chuyền hơi nam, nữ do Ban Vì sự tiến bộ của Phụ nữ, công tác gia đình và trẻ em Công an Bến Tre tổ chức sáng nay (23/12) là một trong những hoạt động hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới; Ngày Quốc tế xóa bỏ bạo lực đối với Phụ nữ 25/12.

Tại buổi giao lưu, 04 đội bóng chuyền đến từ các Hội Phụ nữ Khối Tham mưu, liên quân Khối Xây dựng lực lượng (XDLL), Khối cảnh sát quản lý hành chính (QLHC), liên quân Phòng Hậu cần, hồ sơ và Công an huyện Bình Đại.

Ảnh trao giải buổi giao lưu​

Các trận giao hữu diễn ra sôi nổi và thu hút sự theo dõi, cổ vũ nhiệt tình của cán bộ, chiến sĩ các đơn vị. Các Vận động viên thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt.

Kết quả Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội liên quân Hồ sơ, Hậu cần; giải Nhì đội khối Tham mưu, giải Ba khối XDLL, QLHC và Khuyến khích cho đội Công an Bình Đại.

Trần Hiền

 

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

QUẢNG CÁO - DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO - DOANH NGHIỆP

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 32
  Tổng lượt truy cập: 120458