Truy cập nội dung luôn

 

Phụ nữ Bến Tre thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!

CHI TIẾT TIN

Nghĩa cử cao đẹp từ mái ấm tình thương
24/09/2020

Vừa qua Hội LHPN xã Sơn Định, huyện Chợ Lách đã vận động Chi hội thiện nhân Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty Cổ phần ô tô Kim Thanh tiến hành bàn giao Mái ấm tình thương cho bà Nguyễn Thị Phấn, ngụ ấp Sơn Lân, căn nhà được xây dựng khá khang trang, diện tích 48m2, kinh phí được hỗ trợ 40 triệu đồng.

Bà Dương Thị Mỹ So - Chủ tịch Hội LHPN xã Sơn Định tại buổi bàn giao nhà

Được biết bà Nguyễn Thị Phấn không có khả năng lao động, hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn, thuộc diện hộ nghèo tại địa phương, căn nhà trước đây hư hỏng, dột nát, gia đình không có khả năng sửa chữa. Tiếp nhận từ sự tài trợ của Chi hội thiện nhân Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty Cổ phần ô tô Kim Thanh, bà Phấn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý nhà tài trợ đã tạo điều kiện giúp đỡ về vật chất cũng như tinh thần, cải thiện điều kiện ăn ở, giảm bớt phần nào khó khăn, giúp ổn định cuộc sống.

Với truyền thống tương thân, tương ái, “Lá lành đùm lá rách” của Chi hội thiện nhân Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty Cổ phần ô tô Kim Thanh thì việc hỗ trợ xây dựng nhà cho hộ nghèo, hộ gia đình hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn là một việc làm mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện nghĩa cử tốt đẹp của dân tộc ta, không những thế đây còn là trách nhiệm, sự cảm thông, chia sẻ của các cấp chính quyền, của các ban ngành, đoàn thể và cả cộng đồng trong việc hỗ trợ, giúp đỡ các gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

 

                                                                                    HỘI LHPN XÃ SƠN ĐỊNH

 

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

QUẢNG CÁO - DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO - DOANH NGHIỆP

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 320
  Tổng lượt truy cập: 104275