Truy cập nội dung luôn

 

Phụ nữ Bến Tre thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!

CHI TIẾT TIN

Thăm nguyên lãnh đạo tỉnh nhân kỷ niệm 61 năm ngày Bến Tre Đồng khởi
18/01/2021

 

Nhân kỷ niệm 61 năm ngày Bến Tre Đồng Khởi 17/1, sáng ngày 17/1/2021, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh đã tổ chức Đoàn đại biểu tỉnh đến thăm và tặng hoa chúc mừng Bà Nguyễn Thị Khao (Út Thắng) nguyên Trưởng ban Phụ vận tỉnh Bến Tre (thời kỳ 1955-1961), người trực tiếp chỉ đạo đấu tranh chính trị trong cuộc Đồng Khởi năm 1960. Nguyên Bí thư tỉnh ủy Võ Thành Hạo, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Nguyễn Thị Yến Nhi, Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bến Tre Trần Thanh Lam, Phó trưởng Ban Ban dân vận tỉnh ủy Phạm Thị Thanh Thảo, Phó Chủ tịch Hội Nữ doanh nhân Huỳnh Thị Sang, Chánh Văn phòng tỉnh ủy Nguyễn Thái Bình và Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Nguyễn Thị Kim Thoa tham gia.

Nguyên Bí thư tỉnh ủy Võ Thành Hạo và lãnh đạo tỉnh chụp ảnh lưu niệm với Bà Nguyễn Thị Khao và chồng

Dịp này Đoàn có dịp gặp lại hai nhân chứng lịch sử trong Cuộc Đồng khởi năm 1960 đó là Bà Út Thắng và Chồng, tuy tuổi đã cao nhưng họ vẫn nhớ như in về cuộc Đồng khởi năm ấy. Các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ sự tri ân sâu sắc của Đảng bộ và người dân trong tỉnh đối với sự cống hiến, hy sinh lớn lao của Ông, Bà Út; đồng thời động viên tiếp tục là tấm gương sáng để con cháu noi theo. Đây là hoạt động ý nghĩa tri ân và mang tính giáo dục truyền thống sâu sắc. 

Ban TG-CSLP

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

QUẢNG CÁO - DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO - DOANH NGHIỆP

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 32
  Tổng lượt truy cập: 120458